Camera quan sát

3 loại Camera phổ biến nhất cho doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại camera phổ biến nhất cho các doanh nghiệp, của hàng hay các kho xưởng để quan tâm, minh xin liệt kê 3 loại camera dưới đây được nhiều người tìm hiểu nhất:


Camera ngụy trang: Đây là loại camera nhỏ, Chúng là một Camera ẩn do kích thước nhỏ và hình dạng không dễ bị phát hiện. Phù hợp lắp đặt phía trước nhà, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời hoặc những nơi mà bạn không muốn người khác phát hiện ra ở đó có gắn camera quan sát.

Dome Camera: Đây là loại rất thường thấy trong các siêu thị và cửa hàng hay văn phòng, nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái. Những camera quan sát cũng đôi khi đi kèm với kính nhuộm màu tối để gây khó khăn cho bất cứ ai muốn xác định cách lắp đặt camera giám sát nhà xưởng. Nhiều Camera cũng được trang bị với các mái vòm ngăn phá hoại để tránh thiệt hại. Ngoài ra còn có các Camera mái vòm đi kèm với vỏ kim loại tăng cường và lòng kính, Camera Dome có cả hai phiên bản chiu được thời tiết trong nhà và ngoài trời.


Camera Box: Loại rất thường thấy ở một số cửa hàng và tại các ngân hàng nơi các camera an ninh không cần phải được ẩn và được sử dụng một phần ngăn chặn phá hoại. Các hình dạng hộp của camera là rất cao có thể nhìn thấy và cũng cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến được sử dụng để đạt được vùng phủ sóng và độ phóng đại chi tiết.

About Phạm Gia Seo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.